xem phim măt nạ anh hùng

xem phim măt nạ anh hùng

Lượt xem: 45

Không ngờ mấy lão già cũng có một chỗ đẹp thế này! Razer nhảy xuống lăn lộn trên bãi cỏ xanh mượt đầy hứng thú.Đại trưởng lão cười đáp: Nơi này là nơi an nghỉ của những vị trưởng lão và thị trưởng đời trước.

xem phim măt nạ anh hùng

Rầm Đầu Razer như bị nện một tảng đá cực lớn, nó phóng thẳng lên vai của thị trưởng giọng nói run run: Nơi này là chỗ dành cho người đã chết à? Mấy lão già khốn kiếp, sao không nói sớm….

Đại trưởng lão và thị trưởng đều cười một cách sảng khoái, không nói gì lại cứ đi tiếp vào sâu bên trong.

phim thái moi:

 • Khi đi ngang qua những tảng đá cẩm thạch kia Razer phát hiện bên trên bề mặt của tảng đá được điêu khắc rất nhiều hình ảnh, nó nhìn qua không hiểu chút gì.

 • Đại trưởng lão vuốt râu nói: Những hình vẽ trên các tảng đá này đều là những sự việc trọng đại mà tộc Yordle đã trải qua trong quá khứ.

 • Razer nghiêng đầu bên này lại nghiêng đầu biên kia, nó nhìn ngắm những hình ảnh điêu khắc trên các tảng đá một cách say sưa.

 • Razer lúc này mới kinh ngạc nhận ra, ở trước mặt của cu cậu là một bức tượng to lớn được điêu khắc hết sức tinh xảo, từng đường nét thể hiện tài năng của người đã làm ra chúng.

 • Nhưng Razer không kinh ngạc việc bức tượng quá đẹp mà nó đang kinh ngạc hình dáng và khuôn mặt của bức tượng kia rất giống với gương mặt và hình thù của nó.

 • Một Razer được tạc bằng đá cẩm thạch bảy màu sáng rực rỡ, nét mạnh mẽ hiếm có, sự uy nghi của bậc đế vương… tất cả đều hội tụ trong bức tượng đang tỏa sáng rực rỡ trước mặt.

 • Thế này là sao? Razer nhảy xuống mặt đất thất thần ngắm nhìn bức tượng, bởi nó quá giống mình, giống đến mức không thể tả.

 • Này, hai lão già, giải thích đi, tại sao ở đây lại có bức tượng giống ta đến thế? Razer quát lên.

 • Thị trưởng điềm tĩnh đáp: Bức tượng này là do tổ tiên của bọn ta làm ra, sau khi được vị ân nhân đó cứu giúp cho nên đã tạo ra bức tượng này như một sự tưởng nhớ công ơn của người.

 • Về sau, qua những đời thị trưởng và tộc trưởng của tộc Yordle đều xem bức tượng này như một vị thần hộ vệ của tộc, tất cả đều tôn thờ và truyền nhau công ơn của ngài ấy đối với tộc Yordle bọn ta.

 • Ta không cần biết điều đó, cái ta muốn hỏi là tại sao bức tượng này lại giống ta như thế? Razer quát, nó cũng không thể hiểu được lý do vì sao.

 • Đại trưởng lão lắc đầu đáp: Có thể đấy là cha mẹ của ngài… dù sao thì chuyện này cũng đã xảy ra hơn 1000 năm trước rồi!.

 • Còn nữa, ánh mắt của ta và ánh mắt của bức tượng này quá giống nhau… thực ra là sao?.

 • Chuyện này! Cả Đại trưởng lão và thị trưởng đều cứng họng nhìn nhau, nghe Razer nói ra mới để ý, tại sao nó và bức tượng lại giống nhau đến như thế.

 • Nếu bảo rằng Razer đã sống hơn 1000 năm thì khó lòng mà họ tin được, đặc biệt là nhìn qua cái hình dáng của nó không thể tin rằng sau 1000 năm nó lại như một con thú con như vậy.

 • Razer biết hai lão già kia cũng không thể nào giải thích được gì, nó lập tức nhớ ra: Đúng rồi, John, hắn có thể giải thích cho ta, hắn rất thông minh… John… John….

 • Cái gì? Cả hai lão già nhìn nhau, sắc mặt tái mét, họ ngoáy ngoáy lỗ tai sợ rằng mình nghe nhầm, nhưng sau khi kiểm tra xong thì biết tất cả đều là sự thật.

 • Đại trưởng lão thốt lên: Cậu thanh niên kia tên John, đấy là tên của chúa tể hư không, cả gương mặt cũng rất giống, vậy không lẽ.

 • Quay trở lại quá trình trị thương của John, lúc này Gnar và hai vị trưởng lão đều ở bên ngoài trận pháp quan sát một cách tỉ mỉ những biến chuyển trên người của hắn.

 • Này Gnar, ngươi gặp anh ta chắc chắn là chuyện của 1000 năm trước chứ hả? Hay là ngươi nhận nhầm người? Chuyện người này giống khuôn mặt người kia cũng không phải hiếm có gì đâu.

phim thái moi

phim thái moi

Gnar lắc đầu kiên quyết: Chắc chắn không nhầm, anh ta là người ta đã gặp 1000 năm trước… chỉ có điều sau lần đó ta không thể nào tìm ra anh ta một lần nào nữa.

Nhưng không ngờ rằng sau khi ngủ một giấc ngủ dài và thoát khỏi sự giam cầm trong ngục băng ta lại gặp được anh ta.

xem phim vtv2 19h

xem phim vtv2 19h

Không phải, không phải là thứ gì ở bên ngoài tác động mà là… sự tác động từ chính bên trong.Vừa nói xong, chiếc thùng gỗ chứa chất lỏng mà John đang ngâm bên trong bất ngờ vỡ tung, cả cơ thể của hắn lơ lửng giữa không trung, đôi mắt vẫn nhắm chặt.

phim viet nam lay vo sai gon

phim viet nam lay vo sai gon

Ầm ầm ầm Trận pháp bên ngoài rung chuyển ngày một kịch liệt, những tiếng ầm ầm do va đập các năng lượng phép thuật vào nhau tạo nên từng đợt rung chuyển trên mặt đất.

Hai lão già, chuyện gì xảy ra vậy? Không phải lỗi của ta nữa chứ? Gnar nhảy liên tục lo lắng nói.Vù vù vù Ánh trăng sáng lập tức bị các đám mây đen che lấp, gió thổi lên mỗi lúc một mạnh mẽ.

Vụt Từ trên đỉnh đầu của John, tam hợp kiếm bắt đầu hiện lên, hào quang tỏa ra đầy rực rỡ bao phủ lấy toàn bộ cơ thể của hắn.

jav phim châu âu

jav phim châu âu

Phương Ly có những sở thích quái đản vô cùng, cô nàng luôn muốn buộc tóc… cho tôi, đủ kiểu.Lâu lâu nổi hứng lại bắt tôi dẫn đi công viên chơi… đu quay, to đầu rồi mà cứ thích làm nũng, đáng yêu chết đi được.

Sở dĩ tôi đặt như vậy là vì tôi rất thích nhân vật Nhiếp Phong trong bộ phim Phong Vân nổi tiếng.

Bài viết khác
» xem phim tinh yeu tuyet voi (45 lượt xem - 8:27)
» phim am muu va tinh yeu tap 528 (53 lượt xem - 11:36)
» phim ma ca rong dracula (95 lượt xem - 22:54)
» phim sex akari mitani không che (67 lượt xem - 2:18)
» phim bay rong tron bo (58 lượt xem - 15:35)
» phim tòa án tình yêu (12 lượt xem - 24:37)
» phim xes việt nam bú cu (97 lượt xem - 2:25)

Kết nối với GDU